'Mai' bất ngờ tung poster đặc biệt với tấm lưng trần của Tuấn Trần

Sau poster đầu tiên gây ấn tượng với hình ảnh diễn viên Phương Anh Đào trong vai Mai, sáng ngày 8/12, đạo diễn Trấn Thành bất ngờ chia sẻ thêm một poster đặc biệt của dự án "Mai". Không xuất hiện bất kỳ diễn viên nào, poster mới nhất của Mai là hình ảnh tấm lưng trần của diễn viên Tuấn Trần (vai Trùng Dương). 


Trấn Thành mới đây đã chính thức công bố thông tin trở lại đường đua phim Tết với phim điện ảnh mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Sau poster đầu tiên gây ấn tượng với hình ảnh diễn viên Phương Anh Đào trong vai Mai, sáng ngày 8/12, đạo diễn Trấn Thành bất ngờ chia sẻ thêm một poster đặc biệt của dự án.

Không xuất hiện bất kỳ diễn viên nào, poster mới nhất của Mai là hình ảnh tấm lưng trần của diễn viên Tuấn Trần (vai Trùng Dương). 


Nội dung chú thích ảnh


Nếu poster đầu tiên có tông màu lạnh, thể hiện sự tĩnh lặng và cảm xúc khó đoán trong đôi mắt của nhân vật Mai, thì poster thứ hai lại mang đến sự ấm áp, trầm lắng cùng khía cạnh mạnh mẽ, quyến rũ ở nhân vật Dương. Trên tấm lưng trần còn có một vết sẹo khá dài, chứa đựng ẩn ý của đạo diễn về câu chuyện cuộc đời Dương. Poster đặc biệt này hứa hẹn khơi dậy sự tò mò của khán giả về nội dung và màu sắc của bộ phim, cũng như dự đoán về sự trưởng thành, trần trụi mà bộ phim Mai có thể đem đến. 


Nội dung chú thích ảnh


Phim điện ảnh Mai cũng đánh dấu lần thứ hai diễn viên Tuấn Trần hợp tác cùng đạo diễn Trấn Thành. Trước đó, Tuấn Trần từng đảm nhận vai Quắn - con trai của Ba Sang (Trấn Thành) trong bộ phim Bố Già. Nói về vai diễn của Tuấn Trần ở dự án Mai, đạo diễn Trấn Thành chia sẻ:

'Tuấn Trần sẽ mang đến một màu sắc khác với Quắn của Bố Già. Trùng Dương trong phim Mai là một vai diễn Tuấn chưa từng có trước đó. Bản thân Tuấn ở ngoài đời là hoàn toàn khác, nên bảo Tuấn diễn vai này thực sự là một khó khăn, thử thách lớn cho cậu ấy'

Sau 2 dự án làm việc cùng Tuấn Trần, đạo diễn Trấn Thành bày tỏ:

'Tuấn là một diễn viên rất có khả năng và đầy tiềm năng, triển vọng trên con đường điện ảnh. Tuấn diễn rất chân thật. Điều tôi quý nhất ở Tuấn là cậu ấy không bao giờ bỏ cuộc, khó cách mấy cũng tìm cách làm cho bằng được, dù tôi luôn yêu cầu Tuấn làm những điều khó, thậm chí vượt khả năng. Tuấn luôn muốn được làm, được tiếp tục giỏi hơn và tôi rất trân trọng Tuấn ở tính cầu thị, học hỏi, yêu nghề và có trách nhiệm như vậy'Nội dung chú thích ảnh


Bên cạnh phim điện ảnh Mai, Tuấn Trần cũng vừa đảm nhận vai Út Lục Lâm trong tác phẩm Đất Rừng Phương Nam và hoàn thành vai nam chính trong Móng Vuốt - bộ phim mới nhất của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Liên tục thử thách bản thân với những vai diễn mang màu sắc khác nhau, Tuấn Trần đã chứng minh thực lực diễn xuất, ghi dấu ấn riêng trong lòng công chúng.

Mai dự án mà đạo diễn Trấn Thành dành nhiều công sức và tâm huyết nhất cho đến thời điểm này. 3 năm 'ăn ngủ' cùng dự án, trải qua 47 ngày ghi hình và thời gian hậu kỳ kỹ lưỡng, đạo diễn Trấn Thành không giấu được sự hào hứng khi chuẩn bị giới thiệu tác phẩm mới với khán giả. 

Mai sẽ chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc vào Mùng 1 Tết Nguyên đán năm 2024.