NTK Trần Phương Hoa tổ chức buổi diễn nghệ thuật thời trang, trà và ảo thuật nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt - Úc

Sau khi chinh phục khán giả tại các Tuần lễ thời trang New York, Paris, NTK Trần Phương Hoa sẽ tổ chức  buổi diễn thời trang cá nhân lần đầu tiên tại Perth, Tây Úc vào ngày 3/12/2023.  

 

Ngày 3/12/2023 sắp tới, nhà thiết kế Trần Phương Hoa sẽ ra mắt bộ sưu tập mới trong chương trình Ánh sen Việt - Lotus Light. Đây là sự kiện thuộc chuỗi hoạt động do Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Perth, Eleven S và VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Australia.

 

Chương trình dự kiến diễn ra lúc 17:00 ngày 3/12/2023 tại Đại học Tây Australia (The University of Western Australia) với sự tham dự của khoảng 400 khách mời. NTK Trần Phương Hoa sẽ ra mắt hai bộ sưu tập áo dài và dạ hội mới nhất. Chương trình còn có sự góp mặt của ảo thuật gia đến từ Việt Nam. 

 
NTK Trần Phương Hoa đã có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành thời trang với những dấu ấn đậm nét. Không chỉ nâng cao năng lực sáng tạo, chuyên nghiệp trong xây dựng phong cách thiết kế riêng, NTK sinh năm 1992 còn mong muốn góp phần giới thiệu thời trang Việt Nam đến với thế giới. Chỉ trong vòng 2 năm qua, cô đã ra mắt bộ sưu tập VIET Flora tại New York Fashion Week tháng 9/2022, bộ sưu tập Thương tại Paris Fashion Week tháng 3/2023. 

 

Ánh sen Việt - Lotus Light  là buổi diễn thời trang cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp của Trần Phương Hoa. Cô vốn được biết đến với những thiết kế áo cưới cao cấp, lãng mạn và độc bản cho từng cô dâu. Lần này, Trần Phương Hoa sẽ giới thiệu các mẫu áo dài lấy cảm hứng từ tình hữu nghị giữa Việt Nam và Australia với nhiều chi tiết văn hoá, thiên nhiên, lịch sử…của hai quốc gia. 

 

Bộ sưu tập đầm dạ hội hướng đến hình ảnh sang trọng nhưng vẫn quyến rũ và cá tính với các đường nét phá cách, dựng phom 3D ấn tượng. 

 Cùng với NTK Trần Phương Hoa, trong chương trình lần này, trà sư Ngô Thị Thanh Tâm sẽ giới thiệu nghệ thuật thưởng trà Thiên Xuân Đại Thụ, một phẩm trà đã có tuổi trên 1.000 năm của Việt Nam. Chị là người phụ nữ Việt Nam duy nhất được Liên minh Kỷ lục thế giới xác lập với nội dung: Người sở hữu bộ sưu tập 1000 ấm - chén Tử Sa “Tâm Trà Diệu Bảo” ở các niên đại đa dạng về kiểu dáng và số lượng nhiều nhất thế giới. Với tình yêu trà và những đóng góp cho công tác phát triển về trà,cũng Trà Sư Ngô Thị Thanh Tâm đồng hành cùng chương trình nhằm mang màu sắc văn hoá trà việt vươn ra quốc tế.

 

Phần trình diễn của ảo thuật gia đường phố Trương Công Tuấn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị cho khán giả xem chương trình. Anh chàng 29 tuổi là một ảo thuật gia trẻ tuổi được công chúng yêu mến khi trình diễn ở nhiều nơi với phong cách giản dị và các trang mạng xã hội Tiktok với 1,3 triệu người theo dõi.  

 


 

Năm 2023 đánh dấu 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và –Australia. Sau nửa thế kỷ xây dựng và vun đắp, mối quan hệ giữa Việt Nam và Australia đã phát triển bền vững, đạt nhiều thành tích ấn tượng. Nhân dịp đặc biệt này, Eleven S, VTV3 đài truyền hình Việt Nam và Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Perth cùng phối hợp đồng tổ chức sự kiện trình diễn thời trang mang tên Ánh sen Việt - Lotus Light nhằm kết nối văn hóa kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.


Dự kiến Elven S sẽ tham gia các hoạt động như buổi biểu diễn Ánh sen Việt - Lotus Light, khai trương đường bay mới đến Perth của Vietnam Airlines, giải golf Summer Cup, Hội thảo với Phụ nữ Việt ở Tây Australia, hoạt động quảng bá du lịch với Tourism Western Australia (Cơ quan quảng bá du lịch Tây Australia)...

Chương trình được thực hiện với sự đồng hành, hỗ trợ của Đại học Tây Australia; Bộ Việc làm, Du lịch, Khoa học và Đổi mới Sáng tạo (JTSI)…