Rợn người với âm thanh quỷ dị trong trailer 'Tee Yod: Quỷ Ăn Tạng'

Phim kinh dị "Tee Yod: Quỷ ăn tạng" với sự góp mặt của nam diễn viên Nadech Kugimiya sẽ chính thức ra mắt rạp Việt trong dịp Tết Dương lịch 2024.


Phim kinh dị Thái Lan đạt hơn 300 tỉ doanh thu chuẩn bị ra mắt rạp Việt

"Tee Yod: Quỷ ăn tạng" là một bộ phim kinh dị siêu nhiên Thái Lan được chuyển thể từ tiểu thuyết Tee Yod của Krittanon. Phim do Thaweewat Wanta làm đạo diễn với sự tham gia của tài tử Nadech Kugimiya và dàn diễn viên trẻ, như: Junior Kajbhunditt Jaidee, Peerakrit Phacharaboonyakiat, Denise Jelilcha Kapaun...

Ra mắt tại Thái Lan vào ngày 26.10, "Tee Yod: Quỷ ăn tạng" nhanh chóng lập kỷ lục phim có doanh thu ngày đầu công chiếu cao nhất năm 2023 tại Thái Lan với 39 triệu Bath (tương đương khoảng 27 tỉ đồng). Tính đến thời điểm hiện tại, phim đã đạt 450 triệu Bath (khoảng 310 tỉ đồng).

Ảnh: NSX.

Cốt truyện khởi nguồn từ một bài đăng kinh dị xuất hiện trên diễn đàn thảo luận “Pantip.com” năm 2015, thu hút hơn 2.000 bình luận và 130.000 lượt chia sẻ. Câu chuyện sau đó được chính tác giả viết lại thành tiểu thuyết Tee Yod với 20.000 bản in.

Krittanon - chủ nhân bài đăng - khẳng định đây là sự kiện có thật xảy ra với gia đình mẹ anh khi bà còn là thiếu nữ 15 tuổi. Đến khi tiểu thuyết được chuyển thể thành phim, từ khoá “Tee Yod” nhanh chóng gây sốt.

Phim lấy bối cảnh năm 1972 ở tỉnh Kanchanaburi, xoay quanh một gia đình nông dân có 6 người con bao gồm ba con trai Yak, Yos, Yod và ba con gái Yad, Yam, Yee. Trước đó, cái chết bí ẩn của một cô gái trẻ trong làng từng khiến người dân khiếp sợ. Nỗi kinh hoàng bắt đầu lặp lại với gia đình này khi 3 cô con gái nhìn thấy người phụ nữ mặc váy đen đầy quỷ dị trên đường đi học về.

Ảnh: NSX.

Không lâu sau, Yam mắc bệnh với những triệu chứng kì lạ và sắc mặt trở nên vô hồn, u uất. Mỗi tối đến, tiếng thì thầm “tee yod…” từ miệng quỷ bắt đầu gieo rắc nỗi ám ảnh vào tâm trí những đứa con trong gia đình. Anh trai cả Yak (Nadech thủ vai) đã tìm sự giúp đỡ từ một thầy phù thủy để chữa trị cho em gái.

Một trong những yếu tố quyết định thành công của "Tee Yod: Quỷ ăn tạng" còn là sự tham gia của Nadech Kugimiya trong vai diễn viên chính. Tại Việt Nam, anh đã trở nên quen mặt với khán giả qua loạt phim truyền hình ăn khách như Trang trại tình yêu, Trò chơi tình yêu...

"Tee Yod: Quỷ ăn tạng" sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam kể từ ngày 29.12.