Tempest được fan Việt chào đón nồng nhiệt khi đến Việt Nam

Sáng ngày 22/12, nhóm nhạc Kpop có thành viên người Việt Tempest với đội hình 6 người (thành viên Hwarang vì chấn thương nên không thể tham gia) đã đáp sân bay Tân Sơn Nhất, nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ fan. 


Tempest đến TP.HCM để chuẩn bị cho sân khấu HOZO Super Fest, thuộc khuôn khổ Lễ hội âm nhạc quốc tế TPHCM Hò dô 2023 sắp tới. Đại diện Ban tổ chức, Nhạc sĩ Huy Tuấn - Tổng đạo diễn chương trình và bà Thái Trúc Mai - CEO Beyond Communication, đơn vị phối hợp thực hiện Hò dô 2023, đã có mặt ở sân bay để chào đón và tặng hoa chúc mừng Tempest trong chuyến lưu diễn đầu tiên tại Việt Nam.

 IMG_5436

FB_IMG_1703224452272.jpg/

  


IMG_5448

 

Đêm nhạc với sự góp mặt của Tempest trong vai trò Headliner sẽ diễn ra từ 17h00 đến 23h00 tối 23-12, tại sân khấu chính trên đường Lê Lợi, Quận 1, dự kiến thu hút hơn 50,000 người tham gia.

 

Để chào đón thần tượng lần đầu đến Việt Nam, cũng như "mừng Hưng về nhà" (thành viên người Việt trong nhóm tên Hanbin - Ngô Ngọc Hưng) sau thời gian dài ra mắt, hoạt động tại xứ người, ngay từ sớm, hàng ngàn iE Sài Gòn (tên Fandom chính thức của Tempest) đã tập trung kín khu vực chờ tại sân bay Tân Sơn Nhất. Dù rất đông, nhưng người hâm mộ đều rất trật tự, tự bảo ban nhau không xả rác bừa bãi, ngồi thành khu vực ngăn nắp để không gây ảnh hưởng đến hoạt động xung quanh.

 

IMG_5588.JPG/

 


IMG_5581.JPG/

 

Đúng 12h, Tempest xuất hiện trong sự vỡ òa của hàng trăm người hâm mộ giữa tiếng hò reo tiếp ứng đồng thanh “Chúng mình yêu Tempest” bằng tiếng Hàn.

 

Nhóm Tempest nói chung, thành viên Hanbin nói riêng tỏ ra vô cùng xúc động trước sự chào đón nồng nhiệt từ người hâm mộ. Hanbin đi đầu, giơ cao hoa chào mừng và liên tục cúi gập người cảm ơn thịnh tình, sự yêu mến mà cộng đồng người hâm mộ dành cho nhóm. Các thành viên còn lại cũng cực kỳ thân thiện, không cần mang khẩu trang hay kính đen che chắn và thoải mái vẫy tay, tươi cười với fan.

 

Hình ảnh đẹp của Tempest và sự trật tự của iE Việt nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng fan Kpop, đặc biệt là fan quốc tế của Tempest.