Trà Ngọc Hằng bật mí kế hoạch đón Noel năm 2023

Những ngày cận kề lễ Gíang sinh - Noel 2023 và cuối năm, Trà Ngọc Hằng cùng con gái nhỏ Sophia có những khoảnh khắc quây quần bên nhau khi cùng dọn dẹp nhà cửa, trang hoàng không gian nhỏ của cả hai mẹ con. Sophia và mẹ Hằng đã có những phút giây vui vẻ, thoải mái...

 

Trà Ngọc Hằng hiện tại vẫn tất bật với các hoạt động kinh doanh của mình. Để có thể lo chu toàn cho con gái, các cháu và gia đình lớn, Trà Ngọc Hằng không ngại thử sức với nhiều công việc khác nhau, từ kinh doanh ẩm thực đặc sản, mở quán cafe acoustic nho nhỏ ngay tại nhà đến việc phân phối sản phẩm thời trang sành điệu và kinh doanh mỹ phẩm từ Hàn Quốc. 

 

Dù bận rộn là thế, cô vẫn dành thời gian để chăm sóc và chơi đùa cùng Sophia. Trà Ngọc Hằng tự nhận mình là bà mẹ "chịu khó" trong việc nghĩ ra nhiều hoạt động để con trải nghiệm và hai mẹ con có thật nhiều kỷ niệm vui vẻ cùng nhau.

 


Mới nhất, Trà Ngọc Hằng đã rủ con gái Sophia cùng nhau dọn dẹp nhà cửa và trang trí lại không gian phòng khách để đón Noel. Hai mẹ con đã dành cả ngày để hút bụi, giặt đồ, lau dọn bàn ghế, tivi, rửa ly chén và sắp xếp gọn gàng các vật dụng trong nhà.

 


Những khoảnh khắc đời thường được chụp lại cho thấy mẹ Hằng và con gái Sophia rất "tận hưởng" với công việc. Do không gian là góc nhà và công việc không nặng nhọc, lại tràn đầy tiếng cười nên không khó để nhận ra Sophia rất năng động và hào hứng với công việc mẹ Hằng giao. Trà Ngọc Hằng cũng từng bật mí cô tập cho Sophia tính tự lập từ nhỏ, cố gắng dạy con học cách yêu thương, quan tâm người khác và không ỷ lại vào mẹ. "Vì vậy, trộm vía là Sophia rất ngoan và cũng biết cách chủ động dọn dẹp đồ đạc ngăn nắp, biết học cách giữ vệ sinh và trật tự trong sinh hoạt" - Trà Ngọc Hằng tự hào nói về con gái mình.  

 


Trà Ngọc Hằng chia sẻ về kế hoạch đón Noel 2023: "Noel dần dần trở thành một dịp họp mặt, vui chơi ăn uống của các thành viên trong gia đình chứ không chỉ gói gọn là ngày lễ bên tôn giáo. Vì vậy Hằng và Sophia cũng có chút nôn nao, thậm chí còn cùng nhau lên kế hoạch đón cuối tuần và Noel năm nay thật đặc biệt. Cả hai mẹ con dự định sẽ cùng nhau đi chơi, khám phá và "quậy" tung các ngóc ngách lộng lẫy của Sài Gòn những ngày cuối năm..."