Trang Pháp bắn rap “chất lừ” trong màn trình diễn tại Chị Đẹp

Màn bắn rap và vũ đạo của Trang Pháp trong tiết mục "Chị ngã em nâng" trong tập 7 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là điểm nhấn gây ấn tượng trên sân khấu. 


Tập 7 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 lên sóng mang đến 6 tiết mục biểu diễn mãn nhãn đến khán giả. Bên cạnh đó, những màn biểu diễn xuất sắc của các Chị Đẹp cũng nhận về sự quan tâm của người xem. Trong đó, tiết mục “Chị ngã em nâng” của Lan Ngọc - Quỳnh Nga - Trang Pháp - Diệp Lâm Anh - Uyên Linh cũng chứng tỏ độ máu lửa khi mang vũ đạo xoay vòng lộn nhào vào tiết mục. Được biết, Trang Pháp đã đưa ra ý kiến mở màn tiết mục với một đoạn sử dụng Acapella để gây ấn tượng về vocal. Bên cạnh đó, cô còn đặt ra cho đội trưởng Lan Ngọc thử thách, đó là không được hát chênh lệch so với “Chị Đẹp” Uyên Linh. Điều này khiến Lan Ngọc rất lo lắng. Tuy nhiên, Trang Pháp nhanh chóng động viên người em đồng nghiệp khi khẳng định cô có chất giọng cao nhưng “giả vờ". Uyên Linh cũng đồng tình: “Ngọc lên nốt cao tốt mà". 

 Tiết mục “Chị ngã em nâng” đã được chuẩn bị công phu từ âm nhạc, phục trang, vũ đạo khiến khán giả thích thú. Đặc biệt, cố vấn Denis Đặng đánh giá màn trình diễn của đội Trang Pháp không thua kém gì một music concert thật sự bởi cách sắp xếp vũ đạo quá thông minh. Các chị Đẹp của các đội khác cũng đồng tình rằng đây là một màn trình diễn ấn tượng về mọi mặt. Tuy nhiên, may mắn đã không đến với đội của Trang Pháp khi họ trở thành một trong hai đội rơi vào vòng nguy hiểm. Trang Pháp đã rơi nước mắt khi phải nói lời chia tay với “Cá Sấu Chúa" Quỳnh Nga, một người bạn mà cô rất yêu quý trong cuộc chơi này. 


Trong tập Bảy, khán giả cũng được chứng kiến nhiều khoảnh khắc đẹp giữa Trang Pháp và các Chị Đẹp trong hậu trường. Quỳnh Nga nhận xét: “Trang Pháp là một người có nguồn năng lượng rất vui vẻ. Tôi hy vọng rằng nếu sau này có cơ hội quay lại vẫn được ở trong đội Trang Pháp". Trong khi đó, Thu Phương trong khi nhún nhảy trên nền nhạc ca khúc “Chị ngã em nâng" đã được Trang Pháp khen ngợi: “Chị nhảy đẹp quá". Thu Phương liền đáp trả: “Chị phải nhảy đẹp để được vào đội của em chứ". Tuy nhiên, ý kiến này không được Lệ Quyên đồng tình. Lệ Quyên nói: “Lần sau không cho em nhảy nữa, em chỉ được đứng yên hát thôi. Em nhảy giỏi rồi". Có thể thấy, Trang Pháp là nghệ sĩ được các Chị Đẹp đánh giá rất cao về mọi mặt cũng như tính cách tích cực, hòa động, luôn ủng hộ mọi người hết mình. 

 Bình chọn cho Trang Pháp với hạng mục "Chị Đẹp được yêu thích nhất" để có cơ hội trở thành "Trưởng nhóm Thành đoàn" tại ứng dụng Onlala ngay hôm nay.

 

Số phiếu bình chọn tính từ thời điểm mở tổng đài đến 17:00 ngày 20.12.2023 sẽ quyết định Chị Đẹp nào trở thành ‘Trưởng nhóm Thành đoàn’ của đêm Chung kết. Chị Đẹp có số lượng bình chọn cao nhất sẽ đạt giải thưởng này.

 

Trang Pháp còn sẽ tiếp tục mang đến những sân khấu đầy ấn tượng khác trong “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” chính thức lên sóng 21g15 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ vào 28/10/2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show.