Trang Pháp được ví như vitamin, luôn khích lệ đồng đội trong ‘Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng'

Trang Pháp tập luyện, lên ý tưởng cùng đồng đội dù đang sốt cao trong tập 8 của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Cô nhận được nhiều lời khen cho tinh thần làm việc và nỗ lực không ngừng nghỉ.

 

Vừa gây bão mạng xã hội với màn rap tiếng Tây Ban Nha ấn tượng trong tiết mục Chị Ngả Em Nâng, Trang Pháp tiếp tục ghi điểm với công chúng dù chỉ đang chuẩn bị cho công diễn tiếp theo. Ngay sau khi lập team mới, Trang Pháp bị bệnh và sốt cao suốt đêm. 


Tuy nhiên, cô vẫn có mặt trong buổi tập cùng các chị em và tập luyện rất nghiêm túc. Với lợi thế là kỹ năng chơi đàn piano điêu luyện, nữ ca sĩ thuần thục ngay khi chơi keytar lần đầu tiên. Cô cũng đưa ra nhiều ý tưởng về âm nhạc, đóng góp cho phần trình diễn chung của đội. Khán giả khen ngợi Trang Pháp chuyên nghiệp, luôn kiểm soát tốt năng lượng, không để ảnh hưởng đến không khí chung dù rất mệt mỏi. Trong phần thi hội thao của chương trình, nữ ca sĩ còn bất chấp cơn sốt 39 độ và lời dặn hạn chế vận động mạnh của bác sĩ để ghi hình ngoài trời nắng nóng 40 độ cùng các chị đẹp. Khi tham gia dance challenge cùng ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, Trang Pháp vô tình cho thấy khả năng học vũ đạo trong thời gian ngắn. Không chỉ thể hiện trọn vẹn toàn bộ động tác, cô còn kết hợp cùng kỹ năng kiểm soát biểu cảm như đang trình diễn thực thụ. “Dù đang rất mệt nhưng khi được nghe tiếng nhạc và hoà vào không khí sôi nổi của mọi người, tôi như quên hết cả sốt và cơn đau đầu”, Trang Pháp chia sẻ.Bên cạnh tinh thần làm việc nghiêm túc, yêu cầu cao với bản thân, Trang Pháp còn được đánh giá là một người rất tích cực thúc đẩy đồng đội tiến lên. Ngay phần chọn thành viên của các đội, chị đẹp Lệ Quyên đã đùa với chị đẹp Hồng Nhung rằng nếu về chung đội, sẽ bị Trang Pháp “kèm” tập luyện cao độ. Khi Mlee nói mình không thể chạy dây đàn nhanh do mới tập, Trang Pháp cổ vũ đàn em bằng lời khẳng định: “Em làm được. Phải được bé. Cố lên”. 

 

Người hâm mộ nhận xét, Trang Pháp không chỉ là một all rounder toàn năng mà còn là người có khả năng lãnh đạo tốt. Ngay cả lúc không giữ vai trò đội trưởng, cô vẫn liên tục quan sát, thấu hiểu điểm mạnh, yếu của đồng đội, luôn trân trọng và hỗ trợ các chị em. 

Công diễn sắp tới, Trang Pháp và team sẽ cùng nhau thể hiện sân khấu mashup Ước gì - Mưa Phi Trường. Khán giả càng thêm trông đợi Trang Pháp thể hiện kỹ năng vocal sau hai công diễn “chuyên trị” rap và vũ đạo phức tạp. Chị đẹp Lệ Quyên cũng nhấn mạnh ngay từ đầu rằng, team sẽ để Trang Pháp hát nhiều hơn trong tiết mục sắp tới. 

 

Tiếp tục theo dõi và ủng hộ hành trình của Trang Pháp tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, lên sóng 21g15 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ vào 28/10/2023 trên kênh VTV3 và kênh Youtube YeaH1 Show.