Á hậu Ngọc Hằng giản dị trong chuyến thiện nguyện đầu tiên sau khi trở về nước

Vừa qua, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng đã cùng Ủy ban MTTQVN Phường 26, Bình Thạnh và Công ty Sen Vàng đã tổ chức hoạt động “Chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024”.

 

Sau khi đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Liên lục địa 2023, Lê Nguyễn Ngọc Hằng tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện giải trí. Bên cạnh đó, nàng hậu sinh năm 2003 vẫn không quên thực hiện sứ mệnh của mình, viết tiếp hành trình nhân ái. Mới đây, Ngọc Hằng đã đồng hành cùng Ủy ban MTTQVN Phường 26, quận Bình Thạnh và Công ty Sen Vàng đã tổ chức hoạt động “Chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024” với mong muốn cho các hộ gia đình sẽ có một cái Tết ấm áp hơn. Đây cũng là chuyến đi thiện nguyện đầu tiên sau khi nàng hậu trở về từ cuộc thi nhan sắc quốc tế tại Ai Cập.Tại chương trình, cô diện trang phục giản dị, đầy thân thiện trong buổi giao lưu cùng bà con gồm những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người khuyết tật. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, Ngọc Hằng đã truyền tải năng lượng tích cực và không quên gửi tặng ca khúc xuân đến cho bà con. Với tài năng ca hát của mình, Ngọc Hằng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dân.


Trước đó, nàng hậu đã tận tay gói 100 phần quà gồm gạo, dầu gội, mì tôm, bánh, cà phê, nước tương, dầu cá,... với sự hỗ trợ của Đoàn thanh niên và dân quân. 

Ngọc Hằng được biết đến là một nàng Á hậu ăn chay trường. Trước đó, cô từng chinh phục ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng tài năng của mình. Không chỉ thành công ở các cuộc thi nhan sắc, Ngọc Hằng còn đạt nhiều thành tích trong học tập, thể thao. Trong năm qua, cô nhiều lần thử sức bản thân ở nhiều vai trò đa dạng như ca hát, MC.


Ngọc Hằng luôn là một nàng hậu tràn đầy năng lượng và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trong suốt hành trình nhiệm kỳ của mình nhằm lan tỏa những thông điệp tích cực và mang lại niềm vui cho cộng đồng. Trong thời gian tới, Ngọc Hằng sẽ tiếp tục thực hiện các dự án ý nghĩa khác.