Chị em Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy, Thanh Thuỷ cùng nhau mang dự án Tết hạnh phúc đến Đà Nẵng

Hoa hậu Thanh Thuỷ tiếp tục mang Tết hạnh phúc đến với 200 người dân lao động có hoàn cảnh khó khăn. 

 

Vừa qua, Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ đã cùng nhau thực hiện dự án “Tết hạnh phúc - Trao yêu thương cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn” trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng.

 

Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Thanh Thuỷ - Hai nàng hậu xứ Quảng đã đồng lòng thực hiện một chuyến thiện nguyện vào ngày 18/01 vừa qua với mong muốn mang Tết hạnh phúc, ấm no đến gần hơn những người lao động đang phải đối mặt với hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Đà Nẵng.Trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa này, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Thanh Thuỷ đã gửi trao đến 200 suất quà Tết và phong bao lì xì cho các người dân lao động có hoàn cảnh khó khăn. Trong số đó, 145 suất quà đã được trao đến tận tay những người lao động tại quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.


Không chỉ dừng lại ở đó, sáng ngày 19/01 Hoa hậu Thanh Thuỷ đã phối hợp cùng Liên đoàn lao động Thành phố Đà Nẵng và Sở văn hoá thể thao và du lịch Đà Nẵng đến tận nơi thăm hỏi cũng như là trao tận tay 05 suất quà cho 05 hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xóm trọ thuộc khu công nghiệp Hòa Khánh. Sau khi trao quà cho 05 hộ dân, nàng hậu tiếp tục đến công ty Dệt Hoà Khánh trao tận tay 50 suất quà giúp cho các công nhân khó khăn tại đây có thể đón một mùa Tết nguyên đán Giáp Thìn ấm no và hạnh phúc. 


Với hy vọng rằng mỗi suất quà được trao đi sẽ đem lại niềm vui và yêu thương đến cho những người lao động, Hoa hậu Tiểu Vy và Hoa hậu Thanh Thuỷ mong muốn mọi người sẽ có một mùa Tết Giáp Thìn ấm áp chan chứa tình yêu thương. Trước đó không lâu, Tết Hạnh Phúc đã mở đầu dự án “Tết hạnh phúc – Mùa Xuân Trên Quê Hương” do Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Thạc sĩ Phạm Kim Dung - Chủ tịch CLB Suối mát từ tâm  tổ chức với các hoạt động ý nghĩa và trao tặng quà trong chương trình thiện nguyện tại phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.


Dự án “Tết hạnh phúc” là chuỗi dự án được tổ chức bởi Câu lạc bộ Suối Mát Từ Tâm với mong muốn mang phần quà Tết cho những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước. Vào năm 2023, Tết Hạnh Phúc đã trao hơn 7.800 phần quà ý nghĩa đến các gia đình hoàn cảnh khó khăn trên 14 tỉnh thành, góp phần giúp người dân có cơ hội đón Tết Quý Mão đủ đầy, ấm áp hơn.