Fan xúc động chia sẻ về vai diễn điện ảnh đầu tiên của Thúy Ngân: ‘Mình cảm thấy tự hào và trọn vẹn’

Thúy Ngân cùng fan tưng bừng ăn mừng sau vai diễn Triệu - Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu, đánh dấu cột mốc bước lên nấc thang mới trong sự nghiệp.


Mới đây, trong ngày 29/12/2023 Thúy Ngân đã có một buổi xem phim cùng người hâm mộ tại CGV Lý Chính Thắng, TP.HCM. Đây là dịp để nữ diễn viên cùng những Moonlight (tên gọi của fan) ăn mừng và đánh dấu cột mốc lần đầu tiên Thúy Ngân “chào sân” điện ảnh với vai diễn Triệu trong Trên Bàn Nhậu, Dưới Bàn Mưu. Có thể thấy, Thúy Ngân luôn dành cho những người yêu thương mình sự trân trọng và biết ơn. Buổi giao lưu thân mật được Thúy Ngân chuẩn bị dành riêng cho fan hâm mộ đã đồng hành cùng cô trong suốt hành trình sự nghiệp với màn giao lưu hài hước, thú vị và đầy tình cảm. Thúy Ngân xúc động chia sẻ với người hâm mộ: “Ngày hôm nay đứng đây cùng với các bạn - Moonlight của Ngân, Ngân thật sự xúc động. Chúng ta đã ở bên nhau trọn vẹn hơn thập kỷ, đủ lâu để cảm nhận được tình cảm và sự gắn bó các bạn dành cho Ngân. Trong suốt hành trình này, Ngân biết ơn vì được ánh sáng đẹp đẽ và tràn ngập tình yêu thương của các bạn dõi theo.


Ngân biết các bạn và cả Ngân đều đã chờ giây phút này rất lâu rồi. Đây là lúc để Ngân cùng những Moonlight bước lên một nấc thang mới với lĩnh vực mới. Hành trình điện ảnh của Ngân chỉ mới khởi đầu, và sẽ còn nhiều những cống hiến mà Ngân muốn mang đến cho các bạn - những người Ngân yêu thương và xem như gia đình. 


Với vai diễn lần này, Ngân mong các bạn sẽ cảm thấy vui vẻ trong những ngày cuối năm. Và đây chắc chắn sẽ không phải là dự án cuối cùng, hành trình tiếp theo của Ngân sẽ còn nhiều bộ phim thật chất lượng”.

Trong suốt hành trình sự nghiệp của Thúy Ngân, cô nàng được đánh giá là diễn viên thực lực, kinh qua loạt vai diễn đa sắc màu từ hành động đến  nhân vật mang nặng tâm lý phức tạp. Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn được khán giả biết đến với danh xưng “lầy nữ” của showbiz Việt khi tham gia các chương trình thực tế. Chính vì sự chăm chỉ, nghiêm túc và từng bước trưởng thành với nghề, Thúy Ngân đã không ngừng đạt được những thành công và vị trí nhất định. Đó là yếu tố tiên quyết để nữ diễn viên có một cộng đồng fan hùng hậu và gắn bó lâu dài mang tên Moonlight tượng trưng cho hành trình được mở lối bởi ánh sáng đẹp đẽ của tình yêu thương.

Chia sẻ về vai diễn của Thúy Ngân, bạn Trang xúc động nói: “Mình đã xem chị Ngân diễn rất nhiều mà xem vai nào cũng đầy cảm xúc. Phân cảnh chị Ngân đánh nhau, mình cảm thấy choáng ngợp. Thật sự quá đẹp, quá ngầu. Và phần thoại của chị Ngân trong phim này rất chất lượng, vừa lạnh lùng nhưng đôi lúc lại hài hước”.


“Mình cảm thấy tự hào về chị Ngân khi xem chị ở một vai trò khác, một sân chơi khác. Đây là một bộ phim trọn vẹn với màu sắc nhẹ nhàng, thú vị rất thích hợp để cười, để khóc và để tận hưởng vào dịp cuối năm này”, bạn Châu chia sẻ.


Thúy Ngân cùng những Moonlight đã cùng nhau vượt qua mọi thăng trầm có những thành công nhưng cũng đầy khó khăn. Ngay lúc này, có thể nói là thời điểm để Thúy Ngân cùng người hâm mộ tận hưởng những giây phút tuyệt vời bên cạnh nhau sau màn “chào sân” điện ảnh ấn tượng với vai diễn Triệu. Nhân vật mang cá tính của Thúy Ngân với sự mạnh mẽ, đại diện cho tinh thần nữ quyền, đây cũng là vai diễn truyền cảm hứng mà cô nàng muốn gửi đến người hâm mộ.