Gia đình CEO Phạm Kim Dung tung bộ hình mặc áo dài ngọt ngào

Trong không khí bước qua thềm năm mới 2024, gia đình CEO Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tung bộ hình gia đình trong trang phục áo dài truyền thống của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy. 

 

Bên cạnh sự nghiệp đầy rực rỡ với nhiều thành công nhất định trong lĩnh vực tổ chức các cuộc thi hoa hậu. Gia đình của CEO Phạm Kim Dung cũng được nhiều người quan tâm. Nhân dịp tết dương lịch, CEO Phạm Kim Dung cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã chụp bộ hình áo dài truyền thống cùng 2 con nhỏ. 

 

Không chỉ là người quản lý nhiều hoa, á hậu xinh đẹp, nhan sắc của CEO Phạm Kim Dung cũng nhận được nhiều lời khen trẻ đẹp hơn với số tuổi. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng rất phong độ, không kém phần lãng tử. Cả 2 cũng thường xuyên thể hiện tình cảm cho đối phương trên mạng xã hội, vô cùng ngọt ngào. 

 Con gái lớn Khánh Linh (Annie) có nét đẹp ngây thơ, trong trẻo. Cô bé cũng rất thích chụp hình và quay phim, trước đó Khánh Linh cũng từng đi diễn với mẹ trong một số bộ sưu tập. Mặc dù vậy, mẹ của bé - Doanh nhân Phạm Kim Dung lại hy vọng con gái tập trung cho học tập nhiều hơn, về những hoạt động giải trí vẫn sẽ cho con theo đuổi khi con đủ tuổi để quyết định mình thích gì. 

 
Khác với chị gái Annie nhẹ nhàng, Phúc Khôi (con trai út) lại có phần tinh nghịch hơn. Để chụp hình được với cậu bé, gia đình đã phải dùng nhiều cách để cậu bé chịu đồng ý đứng im một chút. 

 

Mặc dù công việc bận rộn, xong vợ chồng đạo diễn Hoàng Nhật Nam luôn dành mỗi buổi sáng để ăn cùng các con và đưa các con đi học. Cuối tuần cùng các con đi chơi, vào những dịp đặc biệt sẽ chụp hình cùng các con để lưu lại những khoảnh khắc con lớn lên.