‘Người thứ 3’: Chồng phê ma túy cùng nhân tình, đánh ba vợ bầm mắt

Người Thứ 3 tuần này xoay quanh câu chuyện hôn nhân tan vỡ vì người thứ ba của chị B (29 tuổi) hiện đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM.

 

Chị B chia sẻ sau 7 năm yêu nhau thì chị và chồng tiến đến hôn nhân. Khi lấy chồng, chị B không được gia đình ủng hộ. Mẹ chị nói vì con rể người ngoại đạo lại có “ngũ quan không tốt”.


Ngay sau tuần trăng mật, chị B đã nhận thấy sự khác thường ở chồng mình: “Anh ấy hơi cộc cằn dù trong lúc quen nhau luôn chiều chuộng và tôn trọng tôi”. Thế nhưng, sự cọc cằn ấy lại kéo dài kèm thêm hiện tượng “đi đêm” thường xuyên. MC Lê Hoàng nghe thấy cũng phải thốt lên “trời ơi trời” trước một trường hợp ngoại tình chỉ ngay sau tuần trăng mật.

 

Lần đầu chị B biết được chồng có nhân tình cũng ngay sau đó, trong một lần anh ta đi nhậu say về khuya. Chị B vô tình kiểm tra điện thoại của chồng, vì không cài mật khẩu nên chị thấy được một tin nhắn Zalo có lưu tên “Vợ yêu”. “Tôi nhấn vào xem thì thấy nhắn tin qua lại tình tứ như người yêu. Lướt thêm một lúc thì tôi phát hoảng khi thấy hình anh ta chụp chung với nhân tình trong lúc đang sử dụng ma túy đá và cả những hình cả hai gần gũi nhau”, chị A thuật lại.

 


Chị B tò mò xem chồng lưu tên mình là gì thì cay đắng và nghiệt ngã khi biết anh ta lưu tên vợ trong Zalo là “Tạp hóa”. Sáng ngày hôm sau khi chị B chất vấn chồng thì anh ta một mực từ chối. Chị B lập tức đưa ra những bằng chứng mình chụp lại được thì bị chồng lao vào đánh tới tấp.

 

“Khi đó tôi mới có bầu được 1 tháng nhưng anh ta vẫn lao vào đá và đạp tôi. Tôi la lên mình có thai thì anh ta chuyển sang bóp cổ và đè tôi vào góc giường. May mắn chụp được thứ gì đó đánh mạnh vào lưng anh ta nên tôi mới vùng thoát được rồi chạy sang phòng ba mẹ chồng cầu cứu”, chị B vẫn nguyên nét sợ hãi khi kể lại. Nhận thấy sự việc nghiêm trọng nên ba mẹ chồng cho phép chị B trở về nhà ba mẹ đẻ. Dù chị lấy lý do với ba mẹ đẻ là về dưỡng thai nhưng bằng cách nào đó gia đình vẫn biết được tường tận nguyên nhân thực sự. 

Theo lời MC Lê Hoàng, chị B ngồi kiểm nghiệm lại xem trong quá trình yêu có những dấu hiệu sai lầm nào từ chồng mà chị vẫn nhắm mắt bỏ qua. Sau khi kể qua một số chi tiết, MC Lê Hoàng nhận định khi yêu chị B không hề đòi hỏi cao, có lẽ chính vì thế mà anh ta mới quyết định kết hôn với chị.

 

Với trường hợp của người thứ ba, chị B chỉ gặp cô gái này duy nhất một lần khi vô tình bắt gặp trên đường. “Trong lần đi làm về trễ, tôi bắt gặp bóng lưng quen thuộc của chồng. Khi tôi tiến đến hỏi anh ta thì bị tát thẳng vào mặt. Còn cô gái kia đang ăn đĩa bánh cuốn thì đứng dậy tạt thẳng đĩa bánh ấy lên người tôi”, chị B nói trong nước mắt. Bên cạnh đó, cô nhân tình của chồng còn thường xuyên nhắn tin công kích chị B với những lời lẽ kém văn minh.

 

Sự khốn nạn của chồng chị B chưa dừng lại ở đó. Trong quá trình đưa vợ đi khám thai, anh ta trơ trẽn nhiều lần đòi tiền “xe ôm” từ vợ. Sau khi chị B sinh con, anh chồng tiếp tục nhắm tới tiền bảo hiểm thai sản của vợ. “Khi anh ta qua nhà đòi tiền thai sản thì tôi có xem được tin nhắn trong máy anh ta nhưng lại là một hội nhóm tập thể. Trong ấy chỉ bàn chuyện sử dụng chất cấm và tình dục. Có cả hình ảnh lẫn clip mà anh ta cùng những người trong đó ghi lại gửi cho nhau xem. Tôi cảm thấy quá ghê tởm nên không cho anh ta bế con nhưng anh ta vẫn cố giằng co đứa bé với tôi. Ba tôi chạy lên can thiệp thì anh đánh luôn cả ba vợ, bầm đỏ nguyên con mắt”, chị B thuật lại trải nghiệm đáng sợ từ chồng.

 

Lắng nghe câu chuyện, MC Lê Hoàng cho rằng cuộc đời có rất nhiều cái có thể tha thứ được, không phải cứ hở ra là ly dị nhau. Thế nhưng, có những cái chỉ cần phạm phải một lần là không thể tha thứ. “Nếu đúng lời bạn kể, đã bắt quả tang chồng có bồ, rồi bị nhảy xổ vào đánh thì thôi hết. Sau sự việc ấy mà bạn và ba mẹ vẫn tìm một lý do để biện hộ thì tôi quá ngạc nhiên, chịu thua. Khi bạn níu kéo càng khiến họ coi thường bạn”, MC Lê Hoàng đánh giá.

 

Hiện tại, chị B đang tiến hành thủ tục ly hôn đơn phương với chồng và còn 2 lần ra tòa nữa mới có kết quả chính thức. Trải qua sự việc của mình, chị B rút ra được bài học khi mắc sai lầm thì nên dừng lại đúng lúc. MC Lê Hoàng cũng đưa ra lời khuyên chân thành cho chị B nên quên đi câu chuyện không hay này để bắt đầu một cuộc sống mới. Đặc biệt, đừng để đứa con dính dáng gì đến người cha nếu như người con không chủ động muốn biết. Cuối chương trình, chị B quyết định không bật đèn lộ diện.

 

Người Thứ 3 được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.