Thiên Nga ấn tượng trong ‘Dưới bóng bình yên’

Thiên Nga trở lại màn ảnh nhỏ với phim “Dưới bóng bình yên”. Trong phim, Thiên Nga được dịp hợp tác với dàn diễn viên tài năng NSND Trịnh Kim Chi, Lương Thế Thành, NSƯT Kim Tuyến…

 

Dưới bóng bình yên chính thức lên sóng lúc 19 giờ 30 trên HTV7, nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Bộ phim là hành trình trưởng thành của những bạn trẻ, được thể hiện thông qua câu chuyện của các nhân vật chính gồm Mai Anh (Kim Tuyến), Quân (Lương Thế Thành), Yến (Thiên Nga)… giúp đỡ người vô gia cư trong một xóm trọ có thật tại Sài Gòn.

 

Riêng nhân vật Yến của Thiên Nga tạo được sự đồng cảm từ khán giả. Yến là một cô gái trẻ đam mê nhảy múa và sống cùng ông nội già yếu, bệnh tật ở xóm trọ tồi tàn. Cô chỉ đang ở tuổi đôi mươi, nhưng đã trở thành trụ cột chính của gia đình.


 Yến lăn lộn mọi nơi, làm phục vụ bàn và đi múa lửa để có tiền trang trải cuộc sống. Dù vậy, cô gái này vẫn giữ được sự lương thiện, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Vì thế, người xem hi vọng Yến sẽ bớt chịu cực khổ hơn ở các tập tiếp theo.

 

Trong ba tập phim Dưới bóng bình yên đầu tiên vừa phát sóng, Thiên Nga diễn tả trọn vẹn nỗi khổ cực lẫn uất ức mà Yến phải chịu đựng khi bước ra đời quá sớm. Cô thể hiện ấn tượng những chuyển biến tâm lý cũng như sự trưởng thành của Yến qua mỗi biến cố. Đồng thời, Thiên Nga xây dựng được vẻ đáng yêu tinh nghịch, hồn nhiên lẫn nét non nớt rất phù hợp với tính chất của nhân vật. 

Nói về vai Yến trong Dưới bóng bình yên, Thiên Nga tiết lộ cô dành nhiều thời gian để chuẩn bị. Cô luyện tập diễn xuất, đặc biệt là những cảnh khóc. Ngoài ra, người đẹp còn học múa lửa để tự đóng một số cảnh Yến múa lửa ngoài đường để mưu sinh. “Sau khi đọc kịch bản, tôi đồng cảm với Yến. Đó là một cô gái đáng thương nhưng đầy nghị lực. Hi vọng mọi người sẽ yêu mến nhân vật này cũng như bộ phim “Dưới bóng bình yên””, Thiên Nga chia sẻ.

 
Bên cạnh đó, Thiên Nga còn được các nghệ sĩ kỳ cựu như NSND Trịnh Kim Chi, NSƯT Vũ Xuân Trang, NSƯT Kim Tuyến, nghệ sĩ Kiều Trinh, nam diễn viên Lương Thế Thành… hỗ trợ trên phim trường Dưới bóng bình yên. Thiên Nga bày tỏ: “Các cô chú, anh chị làm việc rất tập trung và chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và vinh dự khi được hợp tác với những bậc tiền bối tài năng này”.

 

Dưới bóng bình yên dài 30 tập lên sóng lúc 19 giờ 30 các ngày thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên HTV7.