Doanh nhân Ngọc Trang đại diện Việt Nam dự thi Mrs. Globe 2024 tại Trung Quốc

Ngày 21/2/2024, Oscar Town chính thức công bố doanh nhân Ngọc Trang (tên khai sinh là Nguyễn Thị Diện) là đại diện Việt Nam dự thi Mrs Globe 2024 tại đảo Hải Nam - Trung Quốc.

 

Vừa qua, Oscar Town tổ chức buổi họp báo công bố Hoa hậu đại diện Mrs Globe Việt Nam, trao sash và vương miện để chinh chiến Mrs Globe 2024. Doanh nhân Ngọc Trang - CEO của thương hiệu Áo dài Ngọc Trang, với nhan sắc rực rỡ cùng thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh, hội tụ đủ tài sắc trở thành đại diện Việt Nam dự thi Mrs Globe 2024.

 

Đến chúc mừng Hoa hậu Ngọc Trang là gia đình, bạn bè thân thiết của cô. Sự kiện có sự góp mặt của nghệ sĩ violin Hàn Quốc Jmi Ko. Đến chúc mừng Ngọc Trang, Jmi Ko cũng mang đến một tiết mục vô cùng hấp dẫn như một lời chúc may mắn gửi đến cô trong hành trình sắp đến.


 

Doanh nhân Ngọc Trang hiện là CEO của thương hiệu áo dài Ngọc Trang - một thương hiệu góp mặt trong làng thời trang hơn 20 năm, đánh dấu những đóng góp tích cực tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam, đặc biệt là trong xây dựng hình ảnh sang trọng và quý phái dành cho những người phụ nữ trung niên.

 

Tại buổi công bố, Hoa hậu Ngọc Trang được ông Lương Trọng Nghĩa – CEO Oscar Town – Giám đốc Quốc gia Mrs Globe Việt Nam cùng Hoa hậu Hoàng Thanh Nga – Nhà sáng lập thương hiệu Ngọc Châu Âu trao vương miện. Khoảnh khắc này như trao gửi một sứ mệnh mới cho Ngọc Trang trong hành trình mang nét đẹp bản lĩnh, kiên cường của một nữ doanh nhân Việt đến quốc tế.Đến với cuộc thi, Ngọc Trang mong muốn lan toả những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt đến với bạn bè quốc tế. Đặc biệt là tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống, với những cách tân hiện đại.

 

Cũng ngay tại buổi họp báo, nhiều người cũng bất ngờ với giọng hát ngọt ngào và truyền cảm của Hoa hậu Ngọc Trang. Có thể nói, Ngọc Trang không chỉ xinh đẹp cuốn hút, bản lĩnh trên thương trường mà còn sở hữu nhiều tài năng, hứa hẹn là nhân tố tỏa sáng khi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.Cuộc thi Mrs. Globe (Hoa hậu Quý bà Hoàn Cầu) đã có lịch sử 28 năm, với đại bản doanh được đóng đô tại California (Mỹ). Từ năm 2023 Công ty Oscar Town đã mua bản quyền Mrs. Globe tại Việt Nam, đồng thời CEO Lương Trọng Nghĩa cũng là Giám đốc Quốc gia của Mrs. Globe Việt Nam. Cuộc thi năm nay được diễn ra từ 1/3 đến 10/3/2024 và sẽ quy tụ hơn 50 thí sinh trên toàn thế giới.