Kính Đa Chiều: Các đoàn lô tô tại TP.HCM đang ăn nên làm ra

Trong số tiếp theo của Kính Đa Chiều, khán giả tiếp tục được lắng nghe và bàn luận cùng host Minh Đức, khách mời là một trong những bầu sô lô tô nổi tiếng nhất TP.HCM hiện nay Gia Huy SuSu với đoàn lô tô Hương Nam và MC Minh Ngọc về chủ đề Hát lô tô.


MC Minh Ngọc cho biết, trong những ngày Tết có rất nhiều loại hình vui chơi giải trí. Có một loại hình đã tồn tại từ rất lâu đời, thời gian gần đây đang bắt đầu trở lại nhưng với một cách làm nghệ thuật hơn, chỉnh chu hơn, đó chính là hát lô tô. Các chương trình lô tô show ngày nay không chỉ là giải trí đơn thuần mà còn là một trải nghiệm nghệ thuật đầy đủ, đầu tư vào sản xuất và chỉnh chu hóa, giúp tăng cường giá trị giải trí và thu hút đông đảo khán giả. Những điều đó đã làm cho lô tô thật sự sống lại và là món ăn tinh thần cho khán giả trong xã hội hiện đại. 

 


Một trong những bầu sô lô tô nổi tiếng nhất TP.HCM hiện nay là diễn viên Gia Huy SuSu với đoàn lô tô Hương Nam. Trò chuyện với host Minh Đức, diễn viên Gia Huy SuSu cho biết anh là người miền Tây, có đam mê với lô tô từ khi còn nhỏ. Anh vui và tự hào khi có những cộng sự trong đoàn lô tô cùng chí hướng, muốn thay đổi làm mới lô tô. Anh cho biết, khán giả đến xem các chương trình lô tô không hẳn là xem quay số mà là xem các diễn viên biểu diễn. Một đoàn lô tô có rất nhiều người tham gia như diễn viên, ca sĩ, hoa hậu, người mẫu, với nhiều loại hình nghệ thuật đa dạng như cải lương, nhảy, xiếc, ảo thuật, thậm chí là các sô về beauty queen. 

 

Gia Huy SuSu tiết lộ đoàn lô tô Hương Nam hiện nay có 5 điểm diễn tại TP.HCM, Bình Dương, Long An, Cần Thơ với hơn 100 nghệ sĩ trình diễn, chưa kể các nhân viên hậu đài. Gia Huy SuSu tiết lộ, để quản lý khối lượng công việc và số lượng con người nhiều như trên khá phức tạp. “Nam giả nữ rất phức tạp, nhức đầu lắm, họ vừa có tánh đàn ông, vừa có tánh con gái nên không biết đường nào để chiều. Trong đoàn cũng có xảy ra xích mích, cách nhanh gọn lẹ để giải quyết là cho 3 mặt 1 lời, không để trôi qua trong im lặng, mất tình đồng nghiệp”, Gia Huy SuSu bộc bạch với host Minh Đức.  

Đoàn lô tô Hương Nam luôn tìm cách mở rộng không gian sáng tạo và có kế hoạch đổi mới chương trình hàng tuần, hàng tháng. Hai loạt chương trình đáng tự hào của đoàn là Hương Nam by night và Amazing Vietnam. Chương trình được dàn dựng công phu, mang đậm bản sắc Việt Nam như kêu số lô lô trên nền nhạc tài tử, nền nhạc Tây Bắc, Khơ me, nền nhạc dân tộc Bắc, Trung, Nam..., tạo được sự mới mẻ cho người thưởng thức.

 

Ngoài các chương trình biểu diễn tại các sân khấu, đoàn lô tô còn được mời biểu diễn tại các sự kiện của các đoàn thể, công ty. Sự linh hoạt của các diễn viên đem đến không khí vui nhộn cho các buổi tiệc, thay cho các màn bốc thăm trúng thưởng khô khan, nhàm chán.

 

 

Kính Đa Chiều là chương trình talkshow sở hữu format mới lạ và đầy hấp dẫn. Mỗi tập phát sóng của Kính Đa Chiều sẽ cùng bàn luận, đối thoại về một chủ đề hoặc một sự kiện đang được quan tâm xoay quanh những câu chuyện về văn hóa. Những câu chuyện với nhiều chủ đề nổi cộm trong nhiều lĩnh vực như nghệ thuật biểu diễn, hội họa, điêu khắc, văn học, điện ảnh, thể thao, ẩm thực và phong cách sống.

 

Các khách mời đến với chương trình đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả mến mộ. Chương trình hứa hẹn mang đến cái nhìn đa chiều từ những cuộc đối thoại sâu sắc nhằm thảo luận và chia sẻ quan điểm dưới góc nhìn của người trong cuộc. Bên cạnh đó, chính khán giả cũng được tương tác với chương trình thông qua đường dây nóng.

 

Kính Đa Chiều được phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9. Chương trình do VTV9 phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.