Ngọc Trang chính thức đại diện Mrs. Globe Việt Nam 2024 dự thi Mrs Globe 2024

Với nhan sắc rực rỡ cùng thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh, Ngọc Trang hội tụ đủ tài sắc trở thành đại diện Mrs. Globe Việt Nam 2024 dự thi Mrs. Globe 2024 tại thành phố Tam Á, đảo Hải Nam - Trung Quốc diễn ra từ ngày 1 đến 10/3/2024.

 

Doanh nhân Ngọc Trang (tên khai sinh là Nguyễn Thị Diện) là CEO của thương hiệu Áo dài Ngọc Trang - một thương hiệu góp mặt trong làng thời trang hơn 20 năm, đánh dấu những đóng góp tích cực tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam, đặc biệt là trong xây dựng hình ảnh sang trọng và quý phái dành cho những người phụ nữ trung niên.

 


Với nhan sắc ngày càng rạng rỡ, xinh đẹp và trẻ trung, Ngọc Trang chính thức được lựa chọn trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs. Globe 2024 (Hoa hậu Quý bà Hoàn Cầu). Mới đây, người đẹp cũng chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của mình trong quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng để tham dự cuộc thi.

 

Ngọc Trang thực hiện bộ ảnh đầu tiên trong trang phục dạ hội của nhà thiết kế Brian Võ, cuốn hút với vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng. Thần thái cũng vóc dáng chuẩn của mình cũng giúp Ngọc Trang tự tin hơn khi đến với sân chơi nhan sắc lần này.Hoa hậu  Quý bà Hoàn Cầu Việt Nam 2024 Ngọc Trang quyền lực bên chiếc vương miện của thương hiệu Ngọc Châu Âu cùng phong thái chuyên nghiệp qua từng bức hình. Trước đây, người đẹp tập trung cho lĩnh vực kinh doanh. Với thành công nhất định trong lĩnh vực thời trang, cô mới quyết định thử sức ở một sân chơi nhan sắc dành cho quý bà.

 

Thương hiệu Áo dài Ngọc Trang do cô làm CEO đã xuất hiện trong ngành thời trang áo dài hơn 20 năm, thương hiệu đánh dấu tên tuổi của mình bằng cái nhìn thấu hiểu vào độ tuổi trung niên, năng lực sản xuất, và cung cấp cho thị trường Việt Nam cũng như hải ngoại hơn 50.000 sản phẩm mỗi tháng.Đến với cuộc thi, Ngọc Trang mong muốn lan toả những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Đặc biệt là tôn vinh vẻ đẹp của tà áo dài truyền thống, với những cách tân hiện đại.

 

Cuộc thi Mrs. Globe (Hoa hậu Quý bà Hoàn Cầu) đã có lịch sử 28 năm, với đại bản doanh được đóng đô tại California (Mỹ). Từ năm 2023 Công ty Oscar Town đã mua bản quyền Mrs. Globe tại Việt Nam, đồng thời CEO Lương Trọng Nghĩa cũng là Giám đốc Quốc gia của Mrs. Globe Việt Nam.  


Cuộc thi Mrs. Globe 2024 năm nay được diễn ra từ 1/3 đến 10/3/2024 tại thành phố Tam Á trên hòn đảo xinh đẹp Hải Nam và sẽ quy tụ hơn 50 thí sinh trên toàn thế giới.