Captain Boy - Nam Rapper Gen Z gây chú ý với 'Mong Em Sẽ Cố Quên'

Tối ngày 21/03, Captain Boy đã chính thức ra mắt MV mới mang tựa đề "Mong Em Sẽ Cố Quên".

 

Sau khi ra mắt MV “Quên dần quên”, Captain Boy đã trở lại với một sản phẩm âm nhạc đầy ấn tượng và ý nghĩa. MV "Mong Em Sẽ Cố Quên", càng thể hiện rõ những tiến bộ vượt trội của chàng trai sinh năm 2003 trong giới nghệ thuật.


Captain Boy tên thật là Hoàng Đức Duy, anh là rapper đã gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi Rap Việt mùa 3 (2023). Với tài năng đặc biệt kết hợp giữa kiến thức âm nhạc và rap, Captain Boy đã thu hút sự chú ý từ khán giả cũng như các huấn luyện viên.

 


Ca khúc “Mong em sẽ cố quên” xoay quanh những tháng ngày chìm đắm trong dư âm của ký ức về câu chuyện tình cũ. Chàng trai trong ca khúc nuôi hy vọng rằng anh và cô gái có thể xóa bỏ những hứa hẹn chưa bao giờ được thực hiện, và chấp nhận quên đi mọi điều đã từng tồn tại giữa họ. 

 


Với sự kết hợp hài hòa giữa âm nhạc, hình ảnh và lời bài hát, "Mong Em Sẽ Cố Quên" hứa hẹn sẽ trở thành một trong những MV được yêu thích nhất trong năm nay và mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho người nghe.


Với sự trở lại đường đua âm nhạc, Hoàng Đức Duy đã chính thức thay đổi nghệ danh của mình thành Captain Boy. Nam rapper Gen Z cho biết: “...Điều này cũng là dấu mốc quan trọng trong hành trình của mình…”