Hoa hậu Hoàng Thanh Nga rạng rỡ trình diễn áo dài tại Lễ Hội Áo Dài 2024

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga xuất hiện thướt tha trong tà áo dài của NTK Brian Võ cùng những bước catwalk chuyên nghiệp tại sự kiện Lễ hội Áo Dài 2024.

 

Vừa qua, trong khuôn khổ của sự kiện Lễ hội Áo Dài 2024, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga – Nhà sáng lập thương hiệu Ngọc Châu Âu là khách mời đặc biệt trình diễn bộ sưu tập áo dài của NTK Brian Võ. Cô gây ấn tượng mạnh mới hình ảnh rạng rỡ, tự tin và duyên dáng.

 

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga xuất hiện trong tà áo dài tông màu xanh dương nổi bật, được đính kết nổi bật với hoạ tiết chim công. Sở hữu làn da trắng, nữ doanh nhân vô cùng cuốn hút với tà áo dài tinh xảo này.

 


Dù không phải là người mẫu chuyên nghiệp nhưng Hoa hậu Hoàng Thanh Nga lại gây ấn tượng với những bước catwalk uyển chuyển, cuốn hút cùng thần thái kiêu sa, quý phái.

 

Đây là lần thứ 2, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga trình diễn tại sự kiện Lễ hội Áo Dài. CEO chia sẻ, bản thân rất hạnh phúc và tự hào mỗi khi khoác lên mình tà áo dài truyền thống. Dù xã hội ngày càng phát triển nhưng những giá trị truyền thống luôn là niềm tự hào mà cô mong muốn lan tỏa đến mọi người.

 


Bên cạnh đó, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga vẫn kiên trì với sứ mệnh điểm tô cái đẹp, mang đến những món trang sức lộng lẫy, tinh tế và sang trọng gửi đến phụ nữ. Trong những năm vừa qua, cô cũng đồng hành cùng các cuộc thi nhan sắc, góp phần quảng bá nét đẹp, văn hoá và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

 

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga cũng luôn đánh giá cao các thiết kế của NTK Brian Võ bởi sự độc đáo, tinh tế và sang trọng. Mỗi thiết kế là một tác phẩm sáng tạo kỳ công và cực kỳ tỏa sáng. Chính vì vậy, cô cũng thường xuyên chọn các thiết kế của Brian Võ để xuất hiện tại nhiều sự kiện quan trọng.

 

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc tỏa sáng của Hoa hậu Hoàng Thanh Nga toả sáng tại đây.