‘Người Thứ 3’: Vợ cãi lộn, đòi bóp cổ con 2 tuổi khi bị chồng phát hiện ngoại tình

Tập 139 Người Thứ 3 là câu chuyện về một gia đình đổ vỡ do người vợ ham vật chất, chấp nhận buông bỏ mọi thứ để đến với người giàu sang hơn.

 

Nhân vật của tập này là anh T, 40 tuổi và là diễn viên, ca nhạc sĩ. Vợ của anh làm lễ tân khách sạn 5 sao và có một cô con gái. Chia sẻ với đạo diễn Lê Hoàng, Khi con gái lên 2 tuổi, tình cảm vợ chồng nhạt dần đi. Vợ của anh T hay đi sớm về khuya và dùng những lời lẽ khó nghe với anh. Lúc đầu anh T nghĩ do hậu sinh sản nên vợ của mình mới có nhiều thay đổi như vậy, nhưng mọi chuyện đi quá xa so với những gì anh nghĩ.Một lần nọ, anh T đang tiếp khách hàng. Anh bật ngửa khi vô tình thấy hình nền điện thoại của khách hàng là vợ của mình. Anh T kể với host Lê Hoàng: “Đang nói chuyện với khách, tự nhiên tôi nhìn màn hình điện thoại của khách hàng để trên bàn. Tôi thấy hình nền có hình một người con gái rất quen, tôi tự hỏi sao giống vợ mình quá vậy?”. Không tin vào mắt mình, anh  T hỏi thông tin về người con gái trong hình nền. Khách hàng của anh trả lời đúng tên, đúng tuổi, đúng công việc, chỉ khác mỗi địa chỉ nhà. Anh ta còn giới thiệu đó là vợ sắp cưới của anh ta. Thậm chí cô ấy còn dắt anh ta đi ăn nhà hàng cùng với bố mẹ ruột.

 

Sự trùng hợp đến kỳ lạ khiến anh T bức xúc và cảm thấy mình như con rối. Về nhà hỏi vợ thì nhận được câu trả lời là “đi ăn với bạn”. Nhưng anh T không đồng ý câu trả lời đó vì cô ấy còn dẫn ba mẹ ruột đi ăn cùng. Anh T và vợ cãi nhau. Trong lúc nóng giận anh đã tác động vật lý nhẹ với vợ của mình. Cả hai vợ chồng ẩu đả qua lại và vợ của anh đòi bóp cổ đứa con mới 2 tuổi.

 

Sau đó 10 ngày, trong lúc anh T đang quay phim, bạn của anh T thấy vợ anh T đi cùng một người đàn ông vào khách sạn đối diện bối cảnh quay phim.  Anh T ngay lập tức chạy qua để làm cho ra lẽ. Anh bức xúc chia sẻ: “Vì hai vợ chồng chỉ đang giận nhau chứ chưa có ly hôn. Hai vợ chồng nói chuyện có giằng co qua lại thì anh kia lấy cây đánh vào đầu tôi chảy máu đến giờ vẫn còn vết sẹo trên đầu”. Sau lần đó anh T quyết định ly hôn vợ, đường ai nấy đi. “Vợ tôi nhất quyết chia tay để đến với người kia. Vợ tôi không giữ con và tôi giành được quyền nuôi con”, anh T cho biết.

 


Trò chuyện cùng đạo diễn Lê Hoàng, anh T cho biết thêm, lúc đầu hai người đến với nhau do cô ấy thích giọng hát của mình. Sau thời gian theo đuổi, anh T cũng biết cô ấy thích vật chất. Sau kết hôn, anh T cố gắng mua một căn hộ và ô tô cho vợ của mình, nhưng anh T nhận ra mình không đáp ứng được hết nhu cầu vật chất của cô ấy.

 

Đạo diễn Lê Hoàng nhận định: “Các cô gái ham vật chất không có gì xấu, chỉ xấu khi ham vật chất mà làm những điều tệ hoặc phi pháp. Ham vật chất cũng chỉ là một đức tính thôi!”.

 

Đạo diễn Lê Hoàng cho rằng câu chuyện của anh T rất hay, bởi vì nói lên thực trạng mà đa phần những người đàn ông đều trốn tránh. Nam đạo diễn nêu quan điểm: “Khi một người phụ nữ bỏ đi, đàn ông phải nhìn nhận lại mình có lỗi gì. Các anh phải công nhận sự đòi hỏi của người phụ nữ là chính đáng, và các anh có đáp ứng được hay không. Rất nhiều đàn ông dựa vào quan điểm rằng tôi không giàu có nhưng tôi tử tế, tại sao cô không bằng lòng. Cô ta không bằng lòng cũng không phải lỗi cô ta. Chỗ này rất tinh tế. Nói một cách thẳng thắn thì đàn ông phải thành công và thành công hơn nữa. Các anh không thành đạt, nhưng các anh muốn người vợ của mình chấp nhận điều ấy. Có người vợ chấp nhận và có người vợ không chấp nhận. Các anh đề cao những người vợ chấp nhận và gán cho họ nhiều mỹ từ rất hay như “hy sinh”, “chịu đựng”, “thương chồng thương con”... Còn những người phụ nữ không chấp nhận thì các anh gán cho những từ xấu như “ham hố”, “tham lam”, “chạy theo vật chất”. Con người có quyền chạy theo hạnh phúc và đòi hỏi hạnh phúc càng ngày càng nhiều. Của cải cũng là một phần tâm hồn. Các anh phải thành đạt rồi mới quay ra trách cứ phụ nữ được”.

 

Người Thứ 3 được phát sóng định kỳ vào lúc 20h thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.