Saigon Tattoo International Expo 2024 diễn ra tại TP.HCM

Saigon Tattoo International Expo 2024 được xem là lễ hội xăm nghệ thuật lớn nhất Đông Nam Á. Sự kiện diễn ra vào ngày 14,15 và 16/3/2024 tại Riverside Bến Vân Đồn, quận 4 (TP.HCM).

 

Lễ hội xăm hình nghệ thuật hàng đầu Việt Nam Saigon Tattoo Expo là bước ngoặt quan trọng đưa lễ hội xăm nghệ thuật Việt Nam tiến xa trên bản đồ văn hóa nghệ thuật quốc tế. Năm nay, Saigon Tattoo International Expo trở lại với diện mạo mới và quy mô mang tầm cỡ quốc tế, hứa hẹn sẽ là một lễ hội xăm nghệ thuật hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm Đông Nam Á.


Sân chơi ý nghĩa


Saigon International Tattoo Expo không chỉ đơn thuần là việc tạo ra những tác phẩm xăm nghệ thuật đẹp mắt mà còn là nơi ghi dấu ấn bản sắc của mỗi cá nhân và tôn vinh tinh thần hướng đến những điều tích cực. Đồng thời, sự kiện cũng mở ra cơ hội để khám phá và trải nghiệm vẻ đẹp đa dạng của nghệ thuật xăm hình từ những nghệ nhân hàng đầu trên thế giới.Vì thế, qua 3 mùa tổ chức, Saigon Tattoo Expo đã khẳng định được vị trí và tầm cỡ trong khu vực, với sự đồng hành của các nhà tài trợ và đối tác uy tín như Zhushi Skull, Jess Yen, LA Tattoo Family, Tatoprt, Lâm Việt... hay các đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và dụng cụ xăm: Worldwide Tattoo Supply, Đức Sỹ Supply, Cheyenne,...


Đến năm nay, Saigon Tattoo International Expo 2024 do nghệ nhân Danis Nguyen & Saigon Ink tổ chức. Saigon Ink là chuỗi tiệm xăm uy tín và lâu đời nhất tại TP HCM, dám tiên phong trong việc mở đường cho sự phát triển mạnh mẽ của nghề xăm tại Việt Nam.


Nhiều hoạt động hấp dẫn


Với không gian sáng tạo và đa dạng, trên nền hững câu chuyện sâu sắc, Saigon Tattoo International Expo 2024 còn là điểm đến không thể bỏ lỡ cho những đam mê nghệ thuật xăm hình cùng với loạt hoạt động hoành tráng:·      150 gian hàng thỏa sức trải nghiệm từ ẩm thực, vật phẩm văn hóa cho đến các Booth xăm với đa dạng phong cách cùng hàng trăm Tattoo Artists. Đây là chính là cơ hội để bạn tự do tận hưởng những trải nghiệm độc đáo, mua sắm và tìm hiểu về đa dạng văn hóa thông qua ngôn ngữ của nghệ thuật xăm hình.


·      Xăm giá ưu đãi cùng các Artists huyền thoại quốc tế, nổi tiếng đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới, có thể kể đến như Artist Jess Yen, Artist Horiyoshi 4 và Artist Horiyo, Artist YZ, Artist Chris Cooks, Artist Benjamin Laukis,... Họ là những người đã cống hiến hơn 30 năm cho nghệ thuật xăm Thế giới, và lần này họ đều đã có mặt tại Saigon Tattoo International Expo 2024.


·      Trình diễn nghệ thuật, âm nhạc đặc sắc cũng sẽ là 1 phần không thể thiếu tại Saigon Tattoo International Expo 2024. Các tiết mục âm nhạc mang âm hưởng dân gian đương đại và truyền thống sẽ được trình diễn liên tục trong 3 ngày của lễ hội. Sự có mặt của các khách mời đặc biệt như: DJ THIỆN HI’, CA SĨ CƯỜNG SEVEN, DZUNG GUITAR, BAND SU BROTHERS, BAND MICROWAVE, DJ MÈO DIESEL, DJ PHƯƠNG RABBIT…

·      Cuộc thi xăm hình nghệ thuật với 16 hạng mục cùng nhiều giải thưởng cao quý, danh giá, cũng vừa là nơi để các nghệ nhân trẻ tuổi được thoả sức sáng tạo, thể hiện các kĩ năng và học hỏi thật nhiều kiến thức từ các Masters Việt Nam cũng như Quốc tế. Giải thưởng của chương trình là những chiếc cúp được thiết kế ĐỘC QUYỀN vô cùng danh giá.

 

Saigon Tattoo International Expo 2024 chắc chắn là một trải nghiệm không thể bỏ qua đối với những người yêu thích nghệ thuật và đam mê xăm hình từ khắp nơi trên thế giới. Đừng quên ghé tham dự lễ hội xăm nghệ thuật lớn nhất Đông Nam Á ngày 14,15 và 16/3/2024 tại Riverside Bến Vân Đồn, quận 4 nhé!