Vừa mở bán sớm, vé Live concert Đức Huy đã nhận cơn mưa những niềm vui

Sau vài ngày sau khi trang website bán vé chính thức mở, BTC và ekip đã thực sự bất ngờ khi lượng truy cập quá đông đảo.

 

Lý do khi thu hút được nhiều người quan tâm bởi khán  giả của Đức Huy khá rộng, từ Gen Z cho tới trung niên, dân văn phòng cho đến người lao động. Ngoài yếu tố chọn ngững ca khúc hay, thì những yếu tố khác, như dàn khách mời vô dùng chất lượng, họ đều là những ca sĩ hàng đầu hiện nay, có khả năng hát live như “nuốt đĩa”.

 

Một yếu tố nữa tạo nên sức “nóng” nữa, đó là chính sách chiết khấu 5% cho khán giả trong tuần lễ mở bán của BTC chương trình.

 


Đức Huy rất được khán giả Hà Nội yêu mến vì con người ông đặc biệt, và vì duyên sân khấu. Cơn sốt này cũng còn có lý do khác, quá lâu khán giả không được nghe ông hát trên sân khấu lớn hay làm Live concert lớn của riêng mình tại thủ đô.

 

“Dù làm nghề đã lâu, tôi vẫn háo hức khi thực hiện chương trình, được nghe các ca sĩ trẻ thể hiện nhạc phẩm của mình. Tôi cùng êkíp bàn bạc và lên ý tưởng cho chương trình ba tháng trước. Ngoài trình diễn những nhạc phẩm được khán giả yêu thích, nhạc sĩ còn giới thiệu ca khúc mới. Tên của liveshow lấy từ một ý trong ca khúc Và tôi cũng yêu em” Đức Huy nói.

 


Liveshow có khoảng 30 bài hát phối mới với dàn nhạc giao hưởng, cùng với giọng hát của Mỹ Linh, Bằng Kiều, Phương Vy, Nguyên Hà, Quốc Thiên, Bảo Anh, Thịnh Suy, Muộii. Trong đó, nhạc sĩ Đức Huy sẽ có vài tiết mục solo và hợp ca. Đặc biệt, sự kết hợp của ông với hai ca sĩ trẻ Thịnh Suy, Muộii sẽ đem đến cảm giác thú vị cho khán giả.

 

Live Concert Nhạc sĩ Đức Huy được đạo diễn và dàn dựng bởi đạo diễn Ngãi Võ - một cái tên quen thuộc với các nghệ sĩ và những sân khấu biểu diễn lớn tại Việt Nam, từng làm nên các show diễn hàng đầu như "Tri Âm" của Mỹ Tâm, "Sky Tour" Sơn Tùng MTP… Cùng với đó, là sự kết hợp với Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hữu Vượng – người gắn liền với những liveshow của ca sĩ Hà Anh Tuấn, Tùng Dương.

 

Chia sẻ về Liveconcert Đức Huy “Những gì đến tự nhiên” GĐSX Nguyễn Thị Thu Hà bày tỏ: “Tôi mong rằng vượt lên trên sự yêu quý, mọi người sẽ đến với show của nhạc sĩ Đức Huy không chỉ vì bất cứ điều gì và cho ai mà còn là vì chính mọi người nữa. Một ngày được tạm gác lại bộn bề loay hoay thường nhật, một ngày được thả lỏng tinh thần vốn thường xuyên phải căng ra vì đời sống dẫn chúng ta đi trên một hành trình mà liên tục phải đưa ra sự lựa chọn, một ngày để hòa vào những âm thanh đồng điệu và nhận ra mình không hề đơn độc như mình vẫn tưởng, một ngày giải tỏa sức lực để hồi phục niềm yêu đời”.

 

Không chỉ tiếp tục quy mô tổ chức, đầu tư vào âm thanh, ánh sáng, dàn dựng, mà Live concert lần này tại Hà Nội còn đánh dấu một cột mốc mới của Ngọc Việt Show cùng âm nhạc và khán giả của mình. Từng sở hữu dàn khách mời cực chất ở Live concert Trần Tiến “Nửa thế kỷ phiêu bạt”, Đức Trí “Tựa như gió phiêu du”. Và tiếp đến Live concert Đức Huy càng khiến các fan tò mò về dàn line-up sẽ kết hợp cùng nhau.

 
Việc chúng tôi bán được vé trong live concert này cũng không quá chủ quan rằng đó là tín hiệu khởi sắc, mà còn là do yếu tố may mắn. Điều này cũng tiếp cho tôi thêm động lực và niềm tin rằng những nhà sản xuất trẻ và mới hoàn toàn có cơ hội thành công trên 'miếng bánh' thị phần làm concert - một lĩnh vực vốn rất khó ăn”

 

Từ những trải nghiệm ấn tượng, chuyên nghiệp bằng một ê kip được coi là “hàng hiệu” khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng sự tiếp tục của Ngọc Việt Show trên sân khấu riêng với những điều thú vị, độc đáo hơn nữa.

 

Live concert Những gì đến tự nhiên của nhạc sĩ Đức Huy sẽ diễn ra lúc 20h ngày 11-5 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội (57 Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội).