‘Cuộc chiến tơ lụa’: Gauri phản kháng trước sự bóc lột của bà chủ Sakuntala

Cuộc Chiến Tơ Lụa (tựa gốc: Laal Banarasi) là bộ phim truyền hình chính kịch thuộc thể loại Tâm lý - Tình cảm do Ấn Độ sản xuất. Bộ phim được đầu tư hoành tráng, tình tiết gây cấn và hấp dẫn với nhiều diễn viên truyền hình nổi tiếng đang được yêu thích là Gauri Chitranshi, Savi Thakur và nữ diễn viên kỳ cựu Narayani Shastri. 

 

Cuộc Chiến Tơ Lụa xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa hai người đối lập Gauri - một cô gái xinh đẹp, có tài dệt rất giỏi và Garv - một doanh nhân trẻ tài giỏi. Gauri phải đối mặt với hàng loạt sự cố hủy hoại gia đình cô quyết tâm nỗ lực vươn lên, tìm mọi cách giải thoát những người thợ dệt khỏi sự khống chế, bóc lột của các thương nhân, đặc biệt là Shakuntla.Diễn biến tiếp theo của bộ phim ngày càng kịch tính. Bỏ Gauri một mình ở nơi hoang vắng xem như là cách trừng phạt cô ta, Garv quay về nhà. Tuy nhiên, ngay sau đó anh lại tức tốc lái xe đến khu rừng  để tìm “oan gia”. Bởi lẽ, những lời chia sẻ của cô em gái họ dường như đã kịp thức tỉnh anh ấy. Thế nhưng, nỗ lực sửa sai của chàng doanh nhân trẻ đã không thành hiện thực. Gauri lúc đó đã về đến nhà nhưng trong bộ dạng tả tơi trước sự ngạc nhiên đến kinh hoàng của những thành viên trong gia đình.

 


Những tưởng mọi giông bão đã dừng lại bên ngoài ngôi nhà nhỏ nhưng đầy ắp tình yêu thương khi Gauri đã ở trong vòng tay che chở của những người thân. Tuy nhiên, cùng với sự xuất hiện đột ngột của bà chủ Sakuntala, chính là tai họa khôn lường lập tức giáng xuống đầu cha con Gauri. Bà ta vì muốn dạy cho cha con cô thợ dệt ương bướng một bài học đã nhẫn tâm cắt việc cả nhà Gauri và buộc mọi người xung quanh phải cô lập họ.

 

Thay vì van xin lòng thương hại từ người chủ cao ngạo, độc tài, Gauri đã vực dậy niềm hy vọng cho cả nhà thông qua lời tuyên bố đầy tự tin rằng cô sẽ nhanh chóng tìm được việc làm, đưa cả nhà thoát cảnh nghèo khổ, bị chèn ép, áp bức. Và, mọi chuyện đã diễn ra đúng như dự định của Gauri khi cô may mắn tìm được việc làm từ người phụ nữ tốt bụng vốn đang  muốn dập tắt lòng kiêu hãnh của bà chủ Sakuntala.

 

Tin Gauri đã tìm được việc làm mới nhanh chóng đến tai bà chủ cũ. Không cam tâm trước nghị lực phi thường của cô gái trẻ, bà ta quyết triệt hạ đối phương bằng một kế hoạch xấu xa, độc ác…

 

Phim Cuộc Chiến Tơ Lụa phát sóng 12h hàng ngày trên THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.