Phạm Thoại cứu Kha Vũ để trả thù Call Me Duy?

Sau 5 tập tranh tài khốc liệt, hot boy Kha Vũ chính thức ghi tên mình vào chung kết Ngôi sao chốt đơn mùa đầu tiên.

 

Trải qua 5 tập phát sóng, Top 10 The Shoppertainer - Ngôi Sao Chốt Đơn 2024 đã chính thức lộ diện. Đây đều là những gương mặt tài năng và để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi nguồn lượng tích cực, cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh/bán hàng livestream.

 


Trong tập này, Team Call Me Duy mang cả sân khấu nghệ thuật và thời trang lên phiên livestream liên hoàn “Chiến thần edit” Call Me Duy lần nữa gây bất ngờ bởi sự đầu tư hoành tráng của mình cho phần thi của các thí sinh. Xuất hiện trong phiên livestream liên hoàn, team đã nhanh chóng tạo ngay điểm nhấn bởi phần trình nghệ thuật mang đậm màu sắc văn hóa.

 

Kha Vũ – thành viên của team Call Me Duy được gọi tên vào chung kết. Kết quả này là hành trình dài cố gắng không ngừng nghỉ của các thí sinh trong những thử thách cam go và kịch tính của chương trình. Ngoài ra, đó còn là “quả ngọt” cho các mentors tài năng bởi sự lăn xả, hết mình vì các thành viên trong team.

 “Cảm ơn Mentor Phạm Thoại vì đã chọn Kha là 1 trong Top 3 thí sinh bước vào đêm chung kết. Em tin anh Phạm Thoại công tâm, vì trước đó anh đã nói với em là "Bạn ấy nên có một cơ hội để thể hiện bản thân vì trước đây...” – Kha Vũ chia sẻ cảm xúc của mình.

 

Kha Vũ tâm sự: “Đặc biệt em rất cảm ơn Mentor Duy Vu Call Me Duy. Nếu lúc đó anh không chọn em, chắc em sẽ không có cơ hội được biết bản thân mình thiếu sót, rụt rè, lúng túng và không làm chủ trước máy quay như phần thể hiện vừa rồi ở Tập 5.”

 Trước khi đến với cuộc thi, Kha Vũ được biết đến là một chàng hot boy đa tài với chiều cao nổi bật đến 1m83. Anh từng xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Paris, được tham dự các show lớn như Gau Chere, Misha Kaura.

 

Trong hành trình nghệ thuật của mình, Kha Vũ cũng luôn tích cực, chủ động trong công việc, mong muốn tìm cho mình những hình ảnh mới trong những vai trò khác nhau. Gần đây, Kha Vũ cũng đánh dấu sức hút của mình khi trở thành “chiến thần” livestream với doanh thu tiền tỷ cùng Diệp Lâm Anh.