Miss Universe 2005 siêu cuốn hút với mẫu đầm crop top của NTK Nguyễn Minh Tuấn

Ngày 29/6, các nàng Hoa hậu quốc tế đã có mặt trên sàn tập show thời trang mới của NTK Nguyễn Minh Tuấn nằm trong khuôn khổ Thailand Fashion Week 2024. 

 

Sau show diễn DREAMS COME TRUE tháng 1/2025 ở The Grand Ho Tram, NTK Nguyễn Minh Tuấn tiếp tục giới thiệu đến giới mộ điệu thời trang bộ sưu tập mới. Lần này, anh và ekip có mặt ở Bangkok để tham dự Tuần lễ Thời trang Thái Lan - Thailand Fashion Week 2024. Chia sẻ về quyết định tham dự show diễn nước ngoài, NTK Nguyễn Minh Tuấn cho biết: “Thailand Fashion Week 2024 là một chương trình trình diễn thời trang quốc tế được tổ chức hai năm một lần tại Bangkok, Thái Lan, nơi giới thiệu tác phẩm của các nhà thiết kế thời trang Thái Lan và quốc tế trên khắp Couture, Homme, Femme, Avant-Garde, Phụ kiện, Giày dép và Trang sức. Tuấn nghĩ đây là cơ hội tốt để có thể giới thiệu bộ sưu tập trang phục Minh Tuan No.2 và phụ kiện là giày mới nhất của thương hiệu Minh Tuan Couture tới khán giả là các chuyên gia trong ngành thời trang, người mua và phương tiện truyền thông đến từ khắp nơi trên thế giới”. 


Trong dịp này, NTK Nguyễn Minh Tuấn sẽ giới thiệu 20 mẫu đầm dạ hội mới nhất nằm trong bộ sưu tập MINH TUAN No.2 của thương hiệu Minh Tuan Couture vào chiều ngày 30/6/2024. Có mặt tại buổi tập chương trình là các Hoa hậu quốc tế nổi tiếng từng diện các thiết kế của NTK Nguyễn Minh Tuấn như: 

Miss Universe 2005 - Natalie Glebova 

Miss Global 2023 - Ashley Melendez 

2nd runner up Miss Global 2023 - Chonnikarn Supittayaporn

Miss Grand Dominican Republic 2024 - Maria Félix 

Đại sứ teen toàn cầu thương hiệu Minh Tuan Couture - Hanny Gia Hân

Ngoài ra là các người mẫu quốc tế của Tuần lễ Thời trang Thái Lan - Thailand Fashion Week 2024. 


Khi gặp “Nhà thiết kế của các Hoa hậu quốc tế", các nàng hậu đều rất rạng rỡ. Sau những lần hợp tác thành công ở các show diễn trước, hoặc “xin vía Hoa hậu” để giành vương miện, mối quan hệ giữa ekip Minh Tuan Couture  và các người đẹp khá gắn bó. Vì thế dù lịch trình bận rộn nhưng họ cố gắng thu xếp thời gian để tham dự show diễn lần này tại Bangkok của Nguyễn Minh Tuấn.


Trên sàn tập chương trình Bangkok, trong không gian sang trọng phong cách châu Âu của khán phòng, các người đẹp đều diện trang phục giản dị, khoe vẻ đẹp hình thể khoẻ khoắn với thần thái cuốn hút. 


NTK Nguyễn Minh Tuấn đã tặng các nàng Hậu những thiết kế mới nhất của bộ sưu tập giày Minh Tuan Couture để kỷ niệm dịp hợp tác ý nghĩa này. Những đôi giày Hoa hậu được mọi người khen ngợi vì kiểu dáng thanh lịch, giúp người dùng khoe dáng triệt để trong các thiết kế sang trọng, đồng thời vẫn cảm thấy thoải mái với những lớp lót êm nhẹ và phần quai, đế bền chắc. 

 

Tuần lễ thời trang Thái Lan ®️ giới thiệu các bộ sưu tập Thu-Đông 2024-2025 dành cho nam và nữ vào ngày 29 tháng 6 (THỨ BẢY) và ngày 30/6/2024 (CHỦ NHẬT). Sự kiện này thường bao gồm các buổi trình diễn thời trang, triển lãm và các hoạt động liên quan đến thời trang khác. Đây là một sự kiện lớn trong lịch trình thời trang của Thái Lan và thu hút rất nhiều sự chú ý từ cả khán giả trong nước và quốc tế.