Tân Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu 2024 được suất thi trong big6

Tại buổi họp báo khởi động và công bố lịch trình Miss Tourism Vietnam Global - Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu 2024, trưởng BTC – ông Phạm Duy Khánh chia sẻ nhiều thông tin xoay quanh cuộc thi.

 

Chiều 26/6/2024, buổi họp báo khởi động và công bố lịch trình Miss Tourism Vietnam Global - Hoa hậu dlịch Việt Nam toàn cầu 2024 diễn ra tại Amor Resort Wedding & Event Garden (61A Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Bình Thạnh, TP.HCM) thành công tốt đẹp.

 

Chương trình có sự tham gia của Ông Phạm Duy Khánh - Trưởng BTC - Tổng giám đốc Công Ty FIVE6 Entertainment, Bà Nguyễn Thu Thảo - Phó Ban Tổ Chức, NSND Lê Khánh, siêu mẫu Xuân Lan, Top 3 Hoa hậu dlịch Việt Nam toàn cầu 2021 gồm Hoa hậu Lý Kim Thảo, Á hậu Tuyết Mai, Á hậu Thu Hà. Ngoài ra, sự kiện còn quy tụ nhiều tên tuổi như nam vương Trịnh Bảo, ca sĩ Lohan, ca sĩ Ryan, ca sĩ Young Bi, người mẫu Kang Chul, người mẫu Khoai Vũ… Tại đây, ông Phạm Duy Khánh thông báo Hoa hậu dlịch Việt Nam toàn cầu 2024 sẽ nhận hồ sơ từ ngày 1 đến 13/7/2024. Sơ khảo phía Bắc vào ngày 27/7 và sơ khảo phía Nam vào ngày 3/8 năm nay. Đêm bán kết diễn ra vào ngày 14/9 và chung kết vào ngày 21/9/2024. 

 

Đặc biệt, phần lớn các hoạt động chính thức và đêm bán kết, chung kết của Hoa hậu dlịch Việt Nam toàn cầu 2024 đều được tổ chức tại thành phố Hải Phòng. Đây là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên tổ chức tại Hải Phòng sau 15 năm. 

 

Hoa hậu dlịch Việt Nam toàn cầu 2024 vẫn giữ các vòng thi như năm trước. Kết quả cuối cùng sẽ gồm một Hoa hậu và hai Á hậu. Giải thưởng cụ thể gồm á hậu 1 nhận giải thưởng tổng giá trị 300 triệu đồng, á hậu 2 nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng và đặc biệt tân hoa hậu sẽ không nhận giải thưởng tiền mặt, mà nhận hiện vật là ô tô Mercedes GLC 300 trị giá khoảng 3,5 tỉ đồng.

 


Ngoài ra, á hậu 1 và 2 sẽ đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Globe (Hoa hậu Hoàn cầu) và Miss Tourism World (Hoa hậu Du lịch Quốc tế). Riêng người đẹp đoạt vương miện sẽ đại diện Việt Nam tham dự một cuộc thi nằm trong top 6 cuộc thi lớn nhất hành tinh (big6), sẽ được công bố trong đêm chung kết.

 

Đến phần hỏi đáp, ông Phạm Duy Khánh, NSND Lê Khanh và siêu mẫu Xuân Lan cũng chia sẻ thêm về Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu 2024. 

 Siêu mẫu Xuân Lan bật mí lý do nhận lời làm giám khảo là vì ông Phạm Duy Khánh. Cả hai có mối quan hệ thân thiết từ lâu. Xuân Lan bày tỏ: “Vài năm gần đây tôi đã từ chối rất nhiều lời mời làm giám khảo, hay đào tạo về người mẫu, hoa hậu. Nhưng lần này tôi phải nhận lời tham gia “Hoa hậu dlịch Việt Nam toàn cầu 2024”. Mọi người cũng yên tâm vì các bạn đều biết tôi là người rất công tâm, có chính kiến rõ ràng. Tôi sẽ là một màu sắc khác bên cạnh những vị giám khảo còn lại. Tôi cũng rất tự hào khi được ngồi cùng nghệ sĩ nhân dân Lê Khanh. Chúng tôi xin đảm bảo tân hoa hậu là cô gái sẽ làm mọi người yên tâm”.

 

Trưởng ban tổ chức Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam Toàn Cầu 2024 là ông Phạm Duy Khánh. Trưởng ban giám khảo cuộc thi là NSND Lê Khanh.