Tiến Luật: ‘Vợ tôi nói sau khi vào nhà chung rồi tôi nhảy bớt vui hơn’

Tham gia buổi họp báo ra mắt chương trình Anh trai vươt ngàn chông gai, Tiến Luật thu hút nhiều sự chú ý vì sự vui vẻ, hài hước. 


Khi được MC Vân Hugo hỏi về điều khiến bản thân tự hào nhất khi tham gia show thực tế Anh trai vươt ngàn chông gai, Tiến Luật bày tỏ: "Tự hào nhất là được ở cùng 32 anh em, tôi còn được ở gần những người thần tượng từ lúc bé của mình, đó là anh Bằng Kiều, anh Tuấn Hưng. Thêm nữa, điều khiến tôi thích thú nhất là được nô đùa với anh Hồng Sơn, anh Hồng Sơn đã dạy tôi chơi bóng". 

 


Tiến Luật vừa nhắc đến thông tin "anh Hồng Sơn đã dạy tôi chơi bóng", cả khán phòng phá ra cười ồ. Bằng Kiều ngồi phía sau cũng không giấu được sự thích thú và nói với theo Tiến Luật. Bằng Kiều giơ tay ra làm biểu tượng quả bóng cầm trên tay, đồng thời nhắc đến từ Quả bóng vàng ý chỉ Hồng Sơn từng nhận giải Quả bóng vàng lúc còn thi đấu trong đội tuyển.


Nhìn thấy thế Tiến Luật gật đầu với Bằng Kiều rồi nói tiếp: "Tôi còn được anh Bằng Kiều dạy hát nữa. Thêm đó, tôi đã nhận được 1 đệ tử là Binz".Cũng trong sự kiện, Tiến Luật trả lời một số câu hỏi liên quan đến việc gây bão mạng xã hội vì hình ảnh phong trần, bụi bặm ở teaser MV “Hỏa ca”. Trong các bức ảnh đang được chia sẻ, hình ảnh Tiến Luật vuốt tóc và đứng ở vị trí center là gây cười nhiều nhất. 


Tiến Luật bày tỏ: “Chính bản thân tôi cũng bất ngờ vì hình ảnh đó, khi ekip sản xuất vừa tung hình ảnh, tôi đã nhận được hàng trăm tin nhắn, bình luận chọc ghẹo, hỏi thăm từ đồng nghiệp và khán giả xa gần. Vừa ngủ dậy là tôi thấy điện thoại mình đầy tin nhắn. Nói vui vậy thôi chứ thực tế khi quay MV, mặc bộ đồ đó lên người tôi chịu nóng không có được. Bộ đồ khá nặng và dài, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư cứ nói rằng tạo dáng như vậy sẽ mắc cười lắm, tôi cũng làm y theo, không ngờ lại ra hình ảnh đó. Ekip và các anh tài đã làm việc vô cùng chăm chỉ mới tạo ra được MV lần này".


Đồng thời, Tiến Luật cũng chia sẻ, sau khi vào nhà chung Anh trai vượt ngàn chông gai, nam diễn viên đã có nhiều thay đổi trong việc ca hát và nhảy múa. Tiến Luật tự nhận: “Vợ tôi nói sau khi vào nhà chung rồi tôi nhảy bớt vui hơn". Khi buổi họp báo chưa kết thúc, Tiến Luật đã xin phép ban tổ chức được về trước vì có lịch trình riêng. Tiếp đến, nam diễn viên - nhà sản xuất vội vã cùng bà xã Thu Trang đến dự buổi ra mắt phim điện ảnh “Mùa hè đẹp nhất”. Bộ phim thuộc thể loại thanh xuân, tình cảm do Vũ Khắc Tuận lần đầu đảm nhận vai trò đạo diễn. Phim có sự góp mặt của các diễn viên như Thanh Nam, Việt Anh, Công Ninh, Đức Sơn, Trần Nguyễn, Đỗ Khánh Vân, Minh Dự, Công Dương…


Xuất hiện xinh đẹp bên Tiến Luật, “Chị Mười Ba” Thu Trang thu hút nhiều sự chú ý bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng. Thu Trang diện chiếc váy lụa dáng rộng, để tóc xoăn dài nhẹ nhàng và gây thương nhớ bởi vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm.


Tiến Luật cho biết, dù bận rộn đến đâu thì khi đã hứa với bà xã, anh vẫn phải làm cho bằng được. Nhiều năm ở bên nhau, Tiến Luật - Thu Trang trở thành cặp đôi đình đám, hạnh phúc và thành công bậc nhất làng giải trí.